Van Bi Điều Khiển Khí Nén

Van bi điều khiển khí nén là loại thiết bị được lựa chọn và sử dụng rất nhiều trong các hệ thống đường ống công nghiệp. Loại van này điều khiển tự động hoàn toàn bằng khí nén không cần dùng đến sức người, độ an toàn rất cao, giúp nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất tiết kiệm rất nhiều chi phí mà lại tăng năng suất hiệu quả cao.

 

Giới Thiệu Các Loại Van Bi Điều Khiển Khí Nén Có Trên Thị Trường

 

* Van bi inox điều khiển khí nén có 2 loại kết nối lắp ren và lắp bích:

 

● Van bi lắp ren điều khiển khí nén: Là loại van được ứng dụng tốt trong môi trường có độ ăn mòn, nhiệt độ và áp suất cao. Phù hợp với các đường ống có kích cỡ DN15 đến DN 50.

● Van bi lắp bích điều khiển khí nén: Dòng van này liên kết với đường ống của hệ thống bằng cách lắp 2 đầu mặt bích lại với nhau. Mặt dù loại này rất đa dạng về chất liệu như: gang, inox,  nhựa nhưng chất Liệu bằng inox được ưa chuộng hơn vì loại tính ứng dụng cao cửa loại van này.

 

 

* Van bi 3 ngã điều khiển bằng khí nén: Loại van này rất phù hợp cho quý khách hàng muốn phân chia đường đi của lưu chất hoặc trộn lẫn lưu chất lại với nhau trên nhiều hệ thống của đường ống. Chất liệu inox được sử dụng rất phổ biến.

 

* Van bi nhựa điều khiển khí nén: Đây là loại van chất liệu từ nhựa uPVC, PVC được sử dụng phổ biến trong môi trường hóa chất, nước thải, nước sạch.

 

* Van bi điều khiển khí nén on/off: Là dòng van được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi vì hoạt động đóng mở van nhanh chóng chỉ từ 1 - 2s vì nhờ vào bộ truyền động khí nén gắn trên van.


* Van bi điều khiển khí nén tuyến tính: Khác với van bi điều khiển bằng khí nén dạng on/ off là dạng đóng mở hoàn toàn khi sử dụng bộ khí nén, van bi điều khiển khí nén tuyến tính là van điều khiển dùng bộ tuyến tính để điều khiển đóng mở van theo cấp độ, theo góc mở của van dùng để điều chỉnh lưu lượng của van rất phù hợp trong hệ thống cần điều tiết lưu lượng một cách chính xác nhất.   


TVT Việt Nam - Chuyên Phân Phối Van Công Nghiệp Nhập Khẩu Chính Hãng

Đến với TVT Việt Nam nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối van công nghiệp điều khiển tự động và điều khiển bằng cơ và vì luôn muốn mang đến dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng nên sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm van công nghiệp ở tại TVT Việt Nam chúng tôi. TVT tự tin là một trong những công ty chuyên cung cấp, phân phối các loại van công nghiệp Haitima Đài Loan, Kosaplus Hàn Quốc với các sản phẩm nổi bật như van bướm, van bi điều khiển khí nén, tuyến tính, on/off và nhiều loại chất liệu inox, gang, nhựa, đồng, đa dạng về kiểu lắp nối như lắp bích (nối bích), lắp ren (nối ren) chất lượng và uy tín hàng đầu TPHCM.

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, đừng đắn đo hãy cứ gọi TVT chúng tôi qua Hotline: 0938.800.790 - 0977.863.895 (Zalo) TVT sẽ hỗ trợ tư vấn quý khách hàng tận tình.

Van bi inox điều khiển khí nén
Van Bi Inox 3 Mảnh Nối Ren Điều Khiển Khí Nén Kosaplus
VAN BI 3 NGÃ ĐIỀU KHIỂN BẰNG KHÍ NÉN
VAN BI MẶT BÍCH ĐIỀU KHIỂN BẰNG KHI NÉN KOSAPLUS - KOREA
Van Bi Nhựa Điều Khiển Khí Nén
Van Bi 3 Ngã Inox Nối Ren Điều Khiển Khí Nén Kosaplus
van bi 3 ngã inox điều khiển khí nén haitima nối ren
Van Bi Inox 2 Ngã Nối Bích Điều Khiển Khí Nén Haitima
Van Bi Nhựa Điều Khiển Khí Nén Hãng Kosaplus Rắc Co
van Bi Nhựa 2 ngã Điều Khiển Khí Nén Kiểu Nối Rắc Co Haitima
Van bi 3 Mảnh Inox Điều Khiển Khí Nén Haitima Đài loan Nối Ren
van Bi Gang 2 Ngã Nối Ren Điều Khiển Khí Nén Kosaplus
Gọi điện SMS Chỉ đường
Về đầu trang