Van Bướm Điều Khiển Điện

Van bướm điều khiển bằng điện là dòng sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng mang đến nhiều lợi ích nâng cao sản xuất mà lại tiết kiệm khá nhiều chi phí khi đầu tư. Vì thế mà dòng van này rất được khách hàng ưu chuộng vì lợi ích của nó mang lại.

 

Giới Thiệu Về Van Bướm Điều Khiển Điện

* Là dòng van điều khiển tự động, hoạt động dựa trên nguồn điện 0-10VDC hoặc 4- 20mA  sử dụng để kiểm soát dòng chảy của lưu chất trong hệ thống van ở các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, đóng mở từ xa cực kỳ chính xác lại còn nhanh chóng. 

 

Dòng Sản Phẩm Được Sử Dụng Nhiều Trên Thị Trường

 

● Van bướm điều khiển điện chất liệu inox: được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ và ăn mòn cao, chịu được áp suất lên tới PN16, với 2 loại kiểu lắp wafer và Lug, gioăng PTEF chịu được nhiệt độ lên đến 200 độ C.

 

● Van bướm điều khiển điện chất liệu nhựa: Sử dụng cho hóa chất, nước sinh hoạt và bể bơi, Gioăng lót kín EPDM, NBR, Viton, áp suất tối đa có thể chịu  lPN10.

 

● Van bướm điều khiển điện 2 mặt bích: Độ dày và cân nặng thân van tốt nên hoạt động tốt trong môi trường có áp lực lớn, hoạt động êm ái, gioăng PTFE và EPDM.


 

Mua Van Bướm Điều Khiển Điện Giá Tốt Ở Đâu?

 

TVT chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp van công nghiệp các loại nhiều năm nay, với những thương hiệu nổi tiếng như Kosaplus, haitima. TVT chúng tôi cam kết hàng nhập khẩu chính hãng có giấy tờ cung cấp đầy đủ, giá cạnh tranh trên thị trường. Quý khách cần tư vấn hỗ trợ hãy gọi đến hotline: 093.8800.790 - 0977.863.895 luôn hỗ trợ quý khách mỗi khi cần.

 

Danh Sách Sản Phẩm Van Bướm Điều Khiển Điện: 

Van Bướm Động Cơ Điện Tomoe
Van Bướm Inox Điều Khiển Điện
Van Bướm Nhựa Điều Khiển Điện
VAN BƯỚM ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN HIỆU KOSAPLUS/ HÀN QUỐC
Van Bướm Điều Khiển Điện Mặt Bích
Gọi điện SMS Chỉ đường
Về đầu trang