Van Bi Điều Khiển Điện

Công ty TVT Việt Nam 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực van công nghiệp, uy tín chất lượng xin giới thiệu với Quý Khách dòng van tự động đang được sử dụng rất phổ biến đó là van bi điều khiển bằng điện được nhập khẩu trực tiếp từ hãng, cao cấp và chúng tôi đang cung cấp hiện có giá tốt cạnh tranh trên thị trường.

 

Giới Thiệu Van Bi Điều Khiển Điện

* Là dòng van điều khiển tự động bằng điện, đáp ứng nhu cầu đóng mở, kiểm soát và điều tiết dòng chảy của lưu chất. Thiết bị này sử dụng được ở rất nhiều môi trường khác nhau từ khí thải, hơi gas, xăng dầu, hóa chất,... đều ứng dụng được. Van sử dụng nguồn điện áp 220v thông dụng ngoài ra còn áp dụng được các nguồn điện khác như 24v 110v và 380v. 

 

Các Loại Van Bi Điều Khiển Điện Phổ Biến Nhất Hiện Nay:

 

● Van bi inox điều khiển điện: Có dạng kết nối là nối bích dành cho đường ống có kích thước từ DN50 trở lên và nối ren dành cho đường ống có kích thước từ DN15 đến DN50. Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng tốt ở các môi trường có nồng độ axit cao, nhiệt độ và áp suất lớn.

 

● Van bi nhựa điều khiển bằng điện: Loại này có kết nối rắc co đặc trưng, giá thành khá rẻ chất lượng tốt, chịu được môi trường có tính axit nhẹ và đặc biệt không có chất gây hại đến sức khỏe con người nên lọai van này được ứng dụng nhiều trong nhà máy sản xuất nước, lương thực.

 

● Van bi 3 ngã điều khiển điện: Giúp điều hướng dòng chảy của lưu chất theo các hướng khác nhau, dòng van này có kiểu lưu thông hình chữ T và hình chữ L.

 

Hiện nay dòng van bi điều khiển điện này được sử dụng phổ biến với 2 dạng van đó là điều khiển van đóng mở tuyến tính, và điều khiển van đóng mở on/off hoàn toàn nên tùy vào nhu cầu mỗi khách hàng mà lựa chọn dòng van phù hợp, nếu quý khách cần hỗ trợ chọn lựa tư vấn hãy gọi ngay cho TVT chúng tôi qua hotline:   0977.863.895 hoặc 0938.800.790 tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.


Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Mua Sản Phẩm

 

* Hãy lựa chọn các lọa van điều khiển tự động có chất lượng chính hãng, nơi uy tín để sử dụng an toàn, bền hơn. Nếu bạn còn đang phân vân và không biết nên mua van bi điều khiển điện, van bướm điều khiển điện ở đâu thì hãy hoàn toàn yên tâm lựa chọn TVT Việt Nam chúng tôi, xin cam kết hàng chính hãng cao cấp, cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh hàng nhập khẩu.  

Van bi inox 3 mảnh điều khiển điện
Van Bi 3 Ngã Điều Khiển Điện
Van Bi Điều Khiển Điện Đài Loan
van bi nhựa điều khiển điện
Van Bi Inox Điều Khiển Điện
Gọi điện SMS Chỉ đường
Về đầu trang