Van Bi Điều Khiển Tuyến Tính

Van bi điều khiển tuyến tính là dòng van sử dụng analog làm nguồn tín hiệu để hoạt động, không những có thể đóng mở hoàn toàn mà còn có thể điều tiết lưu chất lưu thông qua hệ thống đường ống.

 

Đặc Điểm Nổi Bật Của Van Bi Điều Khiển Tuyến Tính

 

Motor điều khiển tuyến tính có độ bền cao vì vỏ được thiết kế bằng kim loại tổng hợp, hạn chế được va đập. Lớp sơn phủ Epoxy được cách điện, chống thấm và bụi. Van điều chỉnh góc đóng mở theo tín hiệu đầu vào từ cảm biến nhiệt độ, áp suất, hoặc lưu lượng, ngoài ra van còn co thể tự điều chỉnh góc đóng mở theo bảng điều khiển có trên đông cơ.

Phân biệt on/off và tuyến tính khá đơn giản, khác với dòng van on/off 1 chút là có thêm thiết bị tuyến tính phía trên bộ truyền động. Ngoài ra sẽ có 2 loại điều khiển đó là điều khiển điện và điều khiển khí nén cho quý khách lựa chọn theo từng nhu cầu.


TVT chuyên cung cấp van bi điều khiển tuyến tính điều khiển khí nén và điện hàng được nhập khẩu trực tiếp từ chính các hãng như hàn quốc và đài loan, giá tốt cạnh tranh, cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng chỉ CO, CQ, PKL chứng minh, đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, sản phẩm được bảo hành dài hạn. 

 

Nếu quý khách cần hỗ trợ tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 093.8800.790 - 0977.863.895 luôn hỗ trợ quý khách mỗi khi cần.

 

Danh Sách Các Sản Phẩm Van Bi Điều Khiển Điện Tuyến Tính

Gọi điện SMS Chỉ đường
Về đầu trang