Van Bướm Điều Khiển Tuyến Tính

Dưới sự phát triển chóng mặt của ngành công nghiệp, nhu cầu, mong muốn của người sử dụng ngày càng cao nên những nhà máy, xí nghiệp đã phải luôn phải cải tiến máy móc hệ thống của mình để mang đến sản phẩm/ dịch vụ chất lượng nhất, TVT chúng tôi hiểu được điều đó nên hôm nay xin chia sẻ đến Quý Khách thiết bị tự động van bướm điều khiển tuyến tính giúp tăng suất làm việc gấp nhiều lần mà chi chí lại vô cùng tiết kiệm.

 

Giới Thiệu Van Bướm Điều Khiển Tuyến Tính

 

Dòng van điều khiển tuyến tính này sẽ được lắp bộ điều khiển điện có tên modulating type hoạt động với tín hiệu điện là 4 - 20mA hoặc 0 - 10V.DC. Khi van được truyền điện sẽ có 1 loại tín hiệu được phát ra (chuyên ngành sẽ gọi là Analog Input) loại tín hiệu này nhằm kiểm soát, điều khiển van có thể mở ra hoặc đóng vào 1 góc nhất định theo ý muốn chúng ta, ví dụ từ góc 0 đến  góc 90 độ ta muốn van dừng lại ở 1 góc khoảng 35 độ van sẽ dừng tại đó cho ta.

 

Đặc Điểm Nổi bật Của Van

 

Van điều khiển hoàn toàn tự động, tuổi thọ cao, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa nên giúp tiết kiệm nhiều chi phí khi chọn đầu tư cho hệ thống.

● Dạng tuyến tính mở và đóng van theo nhu cầu mong muốn chứ không phải mở hoặc đóng auto cố định như dạng On/Off.

● Áp dụng được vào nhiều môi trường, nhiều lưu chất khác nhau như chất lỏng, chất rắn trong môi trường có tính ăn mòn, khí hơi trong môi trường nhiệt độ cao,.... 

● Điều mà mọi người rất thích ở loại van tự động này đó là thời gian đóng mở chỉ 1-2 giây cực nhanh.

Có 2 loại điều khiển tự động đó là điều khiển điện và điều khiển khí nén.

 

Nên Mua Van Bướm Điều Khiển Tuyến Tính Ở Đâu Uy Tín?

 

TVT Việt nam với nhiều năm chuyên phân phối van công nghiệp hàng đầu và luôn được khách hàng chọn lựa trong nhiều năm nay. Khi lựa chọn van bướm điều khiển tuyến tính điều khiển điện và khí nén hay nhiều dòng sản phẩm khác TVT chúng tôi xin cam kết với Quý Khách Hàng đảm bảo hàng chính hãng cao cấp 100%, có giấy tờ cung cấp đầy đủ. Ngoài ra TVT đang cung cấp dòng van bi điều khiểu khiển tuyến tính có giá rất tốt tại cửa hàng.

 

Giá tốt cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo các chính sách bảo hành, đổi trả hợp lý. Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc cần tư vấn đừng chần chừ  hãy gọi ngay cho TVT chúng tôi qua 097.786.3895 hoặc 093.880.0790 .

Van Bướm Điều Khiển Điện Tuyến Tính Chính Hãng
van bướm điều khiển khí nén tuyến tính
Gọi điện SMS Chỉ đường
Về đầu trang