Chi tiết sản phẩm

BÚA NƯỚC GANG NỐI BÍCH JIS10K HIỆU YDK - HÀN QUỐC

Lượt xem:

371

Mô tả:

VAN BÚA NƯỚC BẰNG GANG NỐI BÍCH

NHÃN HIỆU: YDK

XUẤT XỨ THƯƠNG HIỆU: HÀN QUỐC

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- VẬT LIỆU: THÂN GANG, TÚI KHÍ BẰNG CAO SU

- ÁP LỰC: 10 BAR

- NHIỆT ĐỘ: MAX 60ºC

- KẾT NỐI: NỐI BÍCH JIS10K

- KÍCH THƯỚC: DN50, DN65, DN80, DN100

TÌNH TRẠNG HÀNG HÓA: HÀNG CÓ SẴN

 

  • Thông tin sản phẩm
  • Catalogue
  • Bình luận
  • Video sản phẩm

  Hiện tượng búa nước có tên tiếng anh là water hammer xảy ra thường xuyên trong hệ thống ống dẫn chất lỏng, vậy hiện tượng búa nước là gì? có thiết bị nào để hạn chế hiện tượng búa nước? chúng ta cùng tiimf hiểu qua bài viết sau:

1. Hiện tượng búa nước là gì? khi nào xảy ra hiện tượng búa nước?

 Hiện tượng búa nước hay còn gọi bằng tên gọi khác là hiện tượng thủy kích. hiện tượng này xảy ra khi đường ống được đóng ngắt, khi quá trinh đóng ngắt dòng chảy càng nhanh thì hiện tượng búa nước sinh ra có biên độ và áp lực càng lớn. hiện tượng búa nước là khi dòng chảy đột ngột bị ngưng gây nên tác động lực do dòng chảy được phản hồi ngược lại về nguồn. Hiện tường này do va đập của dòng chảy vào cánh van hoặc thành ống tại điểm đổi hướng dòng chảy như co, lơi, tê.. tạo ra xung lực lớn gây hư hại cho van hoặc các phụ kiện, với các đường ống có chiều dài và độ cao càng cao thì búa nước sinh ra lực càng lớn gây vư, vỡ đường ống.

2. Khử hiện tượng búa nước bằng cách nào?

 Để hạn chế hiện tượng búa nước sinh ra trong đường ống thì chúng ta kết hợp giữa 2 biện pháp đó là đóng ngắt dòng chảy từ từ và kết hợp gắn thêm van chống búa nước ( còn gọi là van búa nước hoặc van chống va) vào đường ống. Có 3 kiểu búa nước như kiểu thủy lực, kiểu co 90 độ và kiểu thẳng đứng. Trong phạm vi bào viết này chúng tôi xin giới thiệu và van búa nước dạng thẳng đứng hiệu YDK Hàn Quốc

3. Búa nước hiệu YDK Hàn Quốc

 Để hiểu rõ về búa nước YDK chúng ta cùng xem hình ảnh cấu tạo và vật liệu của sản phẩm dưới đây:

bua nươc Jis10k
Búa nước gang nối bích jis10k hiệu YDK

  3.1 Về cấu tạo của van bứa nước nối bích Hiệu YDK chúng tôi chia là 3 phần chính như sau:

- Thân van được làm từ vật liệu gang

- Túi hấp thụ lực búa nước: bằng cao su NBR

- Van xả khí..

3.2 Nguyên lý hoạt động của búa nước gang nối bích YDK như sau: khi ngắt bơm cột nước theo nguyên lý trọng lực sẽ trả về lại nguồn khí dòng chảy trả về gặp vật cản là túi khí của búa nước sẽ sinh ra hiện tượng búa nước, nhờ có cơ cấu mềm nên túi hấp thụ sẽ bị nén xuống hấp thụ xung búa nước, van xả khí có chức năng xả khí tại buồng áp thụ để tạo không gian cho túi khí được thay đổi hình dạng để hấp thụ xung búa nước. Nhờ có van búa nước mà hiện tượng búa nước sinh ra sẽ nhỏ trong phạm viu chịu đựng của ống và các thiết bị trên đường ống, giúp bảo vệ cánh bơm, ống, van và các phụ kiện đi kèm.

 3.3 Lắp đặt búa nước YDK như thế nào? búa nước gang nối bích jis10k YDK là kiểu thẳng đứng nên búa nước được lắp tại cuối đường ống thẳng đứng mới hấp thụ xung búa nước tốt nhất.

3.4  Các thông số bưa nước YDK như thế nào? 

 Búa nước YDK có áp max là 10 bar tương đương cột nước cao 98m, do túi khí hấp thụ làm bằng cao su NBR nên van chỉ chịu được nhiệt độ tối đa là 60ºC, van búa nước được kết nối với đường ống bằng mặt bích theo tiêu chuẩn jis10k.

4. Một số hình ảnh thực tế của búa nước YDK nối bích Jis10k

Búa nước YDK
Búa nước lắp bích Jis10K
van chống va
Van chống va Hàn Quốc
Búa nước gang
Van búa nước

5. Mua van búa nước YDK chính hãng ở đâu? đây là câu hỏi rất nhiều người quan tâm vì không ai muốn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TVT VIỆT NAM

Địa chỉ: 117 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 097 786 38 95 hoặc 093 880 07 90
Website: www.tvtvietnam.com
Email: sales@tvtvietnam.com - tvtvnvalves@gmail.com

"LUÔN MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH SỰ HÀI LÒNG"

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
BÚA NƯỚC GANG NỐI BÍCH JIS10K HIỆU YDK - HÀN QUỐC
VAN XẢ KHÍ D15 - GIACOMINI/ ITALY
VAN XẢ KHÍ DN25 - ITAP/ ITALY
Gọi điện SMS Chỉ đường
Về đầu trang